United People – Unique Solutions

“Mình còn trẻ chán”, trong đầu tôi lại nghĩ như thế mỗi độ Xuân về : hễ nghĩ đến việc cùng công ty liên hoan tưng bừng, được xem liveshow  rồi ca hát nhảy múa tự do là cái hứng trong người lại nổi lên, hihi. Chính vì cái hứng nên 3h công ty mới bắt đầu buổi tổng kết nhưng 1h30 tôi đã ra khỏi nhà, bỏ qua những lời chọc quê của nàng: bỏ ngủ trưa lo đi cắt tóc dự lễ tổng kết kìa! kệ, mỗi năm có một lần, phải chỉnh chu chút xíu cho lịch sự 🙂 . 2h35 có mặt ở khúc nhà thờ con Gà, alo 2 thành viên ban tổ chức thì mới biết khách sạn Phương Nam ở gần ngã 4 Thái Phiên-Trần Phú chứ không như mail của ThảoTTL: đối diện nhà thờ Chính Tòa. Cứ nghĩ mình đến sớm nhưng không phải: nguyên cả đội văn nghệ cùng bầu sô và nhiều cổ động viên tích cực đã ở sẵn đó. Chà! không gian thoáng lại được bố trí theo kiểu bàn tròn ngay từ đầu buổi họp mặt cuối năm gợi cảm giác thân tình, mà cũng phải : yếu tố thân tình luôn được coi trọng hàng đầu trong các buổi lễ tổng kết của Unitech!

Chương trình buổi họp mặt tổng kết cuối năm cũng khá gọn gàng: khởi đầu là anh TiếnPM phát biểu đúc kết lại tình hình của công ty trong năm qua và động viên tinh thần cho năm 2012 đầy hứa hẹn  với nhiều thử thách. Như người anh cả trong gia đình, anh không cần bài vở để đọc mà cứ đứng giữa sân khấu tự nhiên tâm tình trước toàn thể anh em về những khó khăn đã qua, về những điều đã làm được và khẳng định một điều mà có lẽ nhiều anh em tâm đắc “ở Unitech, không có chuyện khối nào quan trọng hơn khối nào, dù là khối sản xuất hay khối gián tiếp, mọi cá nhân đều vì cái chung”

Anh TiếnPM – TGĐ công ty phát biểu và tâm sự với anh em dịp cuối năm

Tiếp theo là phát biển của Nghiêm bí thư Đoàn, tuy tôi đã lọt ra khỏi Đoàn thanh niên nhưng năm qua cũng biết những đóng góp của anh em Đoàn viên Unitech với cộng đồng, đặc biệt là việc hiến máu nhân đạo: cứ nghĩ đến cây kim thì tôi xìu cả người nên thực sự rất ngưỡng mộ nghĩa cử cao đẹp này.

Nghiêm – Bí thư Đoàn Unitech phát biểu

Sau phần phát biểu của anh Tiến và Nghiêm, là đến phần trao giải thưởng cho tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm nay do tình hình chung nên số lượng giải thưởng có phần hạn chế so với năm ngoái, khoái một điều là khối của tôi được giấy khen kèm theo phong bì (chưa nhận) là 3triệu đồng, bà con ở dưới sau khi nghe chị ThảoTTL công bố số tiền thưởng mà cứ ồ lên :có hai người làm chi cho hết 3triệu hè? hihi.

Giấy khen nặng nhiều nghĩa nhưng khỏe nên cử lên cho cao cho khí thế

Anh HuyS trao giấy khen cho nhóm Portal

Và đây là 3 gương mặt cá nhân tiêu biểu của năm 2011 lên nhận giấy khen từ anh LongND

Cũng như mọi năm, ban lãnh đạo công ty quyết định là văn nghệ cây nhà lá vườn cho vui, thật tình mà nói với sức trẻ của anh em thì mấy tiết mục văn nghệ đêm 31/12 đã gặt hái thành công quá mong đợi: thử nghĩ xem liveshow của ca sĩ hay nghệ sĩ nào thu được nhiều tiếng cười và tiếng vỗ tay đến thế? tôi để ý mấy anh em nhạc công được truyền cái hứng nên chơi nhạc rất phấn khích và luôn nở nụ cười thích thú với những tiết mục văn nghệ của Unitech. Thích và nhớ nhất là các tiết mục dự thi cặp đôi hoàn hảo. Trên đường về nhà và cả nhà hôm sau miệng tôi cứ lẩm nhẩm: ố ố la la, ố ố la là đường cong em thế nào? ố ố la la đường cong em đấy mà!, cũng may bài này là hit trong năm qua và tôi không bắt chước được vẻ mặt tinh vi của anh Quân lúc nghía em Trâm Anh nên được bình an ^^

Nam thanh nữ tú chào mừng mùa xuân nè!

Các quý ông của Unitech: điển trai và lịch sự có thừa!

BBT đãng trí bác học nên tôi được làm nhiệm vụ tay ngang là chụp hình và quay video, bù lại sở hữu được nhiều hình ảnh rất đẹp và độc. Trong quá trình lang thang tác nghiệp và cụng ly cũng tranh thủ chụp chung được một số sexy lady xinh đẹp, tiếc là hôm đó em nào cũng đẹp trong khi beer làm mình níu chỗ này nán chỗ kia nên không gom hình chưa đủ, hihi. Nhớ MC Tuấn Anh có nhận xét: đâu có hở gì mà hở, toàn hở chỗ an toàn không à! ban giám đốc tạo điều kiện và khuyến khích chị em ăn mặt thế này cho khí thế! một cái recommend chí phải!!!

Một trong tiết mục được nhiều tiếng cưới, tiếng huýt sáo và vỗ tay tán thưởng, ố ố la la đường cong em đó mà! Anh Quân thể hiện rất hay chỗ ánh mắt, bất chấp thực tế là anh có hơi cận một xíu, hehe

Cặp đôi hoàn cảnh Phúc_Lệ, bản lĩnh gần đủ vì hát nhưng ngại lựu đạn ở dưới nổ đoàng nên đôi lúc quên lời, hihi

Ngưỡng mộ thêm cặp TânTS-QuyếtNT, hai em biểu diễn quá đạt, riêng món nịnh đầm thì có lẽ mình phải xách vở đi học thêm!

( thiếu hình của 3 cặp kia vì lý do máy hết pin, sorry very rối rít nha bà con, bù lại có phần video)

Trong vai trò BGK, anh Tiến, anh Long và anh Trường đã thể hiện sự công tâm vì dí dỏm cần có của một chương trình như thế này! bravo!

Anh Tiến và Oto san (?) đến từ công ty ASNO cùng khui sâm banh, mở ra giai đoạn giao lưu văn nghệ và beer hỗn hợp!

Hình ảnh tình tứ trước khi anh Quân hát “ố ố la la tròn như hột mít!” :p

Sexy ladies đến bàn tôi mời giao lưu, chẳng đàn ông nào lại từ chối nổi những lời mời như thế này cả! keke

Cặp đôi sumo!

MC Tuấn Anh tạo dáng với 2 người đẹp – mà anh khen là có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật!

Anh TiếnPM hơi vất vả vì phải cụng ly đến 12 bàn xung quanh, về lại chỗ ngồi thì lại được hai người đẹp này chăm beer tiếp 😛

Discothèque New Phương Nam, màn biểu diễn cảm giác phiêu…lưu chút xíu :p

Mải gần giữa tiệc mới bắt gặp anh Sơn, anh ấy tươi vui hớn hở chắc mới cụng ly xong với mấy em xinh xinh Unitech đó mà!

NghiaTH – The last samurai của CBCC, năm mới với nhiều em vây quanh, hy vọng năm Rồng cá 42kg sẽ cắn câu!

Còn đây là anh Huys, ân cần trao tay với ThảoTTL – ảnh uống beer vào khéo nói lắm chứ không như anh Quân nên chị ấy thích hơn , hihi

Những bông hoa tiêu biểu của mùa xuân…

Và cả búp trên cành!

Ở trên chỉ là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi họp mặt cuối năm, mời anh chị em thưởng thức và còmmen nhiệt tình cho xôm tụ, còn bộ ảnh và video clip đầy đủ thì nằm ở link này : \\192.168.2.12\Public\Pictures\Hopmatcuoinam2011 ( hình nào cũng đẹp nên Tùng đã set quyền cấm xóa :p )

Vậy là năm 2010 đầy khó khăn đã qua đi, Unitech bị nhiều ảnh hưởng bởi tình hình chung nhưng với những nỗ lực của mọi thành viên thì chúng ta đã vượt qua được, như lời CEO TiếnPM đã nói trong buổi tổng kết năm: cái quý nhất là chúng ta đã duy trì và phát triển được đội ngũ, và những nỗ lực của chúng ta chắc chắn sẽ được ghi nhận  trong năm 2012 này!

Qua buổi họp mặt, dù bây giờ không còn chút men nồng nào nhưng tôi có thể hùng hồn khẳng định thế này: tất cả chúng ta đều không già, chẳng người nào già không đều cả! chính vì thế, Unitech sẽ thành công!!!

Happy new year!
Ố ố la la, ố ố la la………
Love you all,blank