United People – Unique Solutions

Đại hội cổ đông thường niên của Unitech năm nay được tổ chức đúng vào ngày thầy thuốc Việt nam (27-2), 14AL. Thật là một ngày đẹp hết chỗ nói: trúng thứ 7 với trời xanh nắng đẹp, tránh ngày rằm được nhằm vào ngày thuốc, hứa hẹn một đại hội thành công tốt đẹp và một buổi tiệc đầu xuân cho toàn công ty thật vui!

Về đến nhà 12h10, lăng xăng công việc của một ông bố còn tý trẻ, ăn vội miếng cơm theo tác phong CN (công nhân), tranh thủ nô đùa với baby với hy vọng mình trẻ ra vài tuổi để tối đi party cho khí thế. 1h đồng hồ trôi qua thật chóng vánh, chưa kịp ngáy tiếng nào đã vội chạy lên DSP để gắn máy chiếu cho đại hội, chạy ngoài đường mà mắt cứ liu riu…

Với tính quan trọng của buổi lễ, ban tổ chức đại hội đón tiếp rất cổ đông rất chu đáo, dù rằng đến 99% là người trong một nhà, phải qua bàn kiểm tra tư cách đại biểu với chủ xị là Truongpv vạm vỡ. Vì vội nên tôi chỉ xách máy chiếu mà quên đem theo phiếu đăng ký tham dự liền bị mời về lấy giấy rồi mới được vào phòng họp, hơi cáu nhưng nghĩ lại lúc nào bà con Unitech có ý thức security thế cũng tốt!

CEO Tiến phát biểu khai mạc hội nghị

Đại hội chính thức bắt đầu từ 1h30, nhưng tổ chức đón khách từ 1k15, BTC cũng biết là cổ đông tham dự sẽ hơi bị buồn ngủ nên thưởng cho một màn văn nghệ chào mừng đại hội với các giọng ca vàng của Unitech: giàn đồng ca toàn các anh em trẻ khỏe đẹp trai, hát hay nên cơn buồn ngủ bay biến hẳn. Bài hát do tốp ca nam thể hiện thật hay (nghe lại ở link này: tốp ca nam)

Tốp ca nam Unitech – tràn đầy sức trẻ & tràn trề sức khỏe!

Tôi xin không report thêm về diễn biến cuộc họp, bởi nó được chuẩn bị kỷ lưỡng, tổ chức khá chuyên nghiệp và các anh chị trong BTC đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, ngoài ra đại hội còn được ban thư ký ghi biên bản với các số liệu chi tiết đến nỗi anh Thịnhtq trưởng ban thư ký đọc báo cáo đến toát mồ hôi và dân kỹ thuật như tôi ngồi dưới đến bơ phờ về các con số, %…

Qua đại hội, đọng lại trong mỗi cổ đông sẽ là không khí làm việc nghiêm túc và 2 tiết mục văn nghệ: tốp ca nam Unitech và đơn ca nữ do ca sĩ Hà gầy thể hiện qua tiếng đàn Guitar mộc mạc mà lãng mạn của kẻ lãng du Truongvc (nghe lại ở link này: \”ngày xưa ơi\” . Nghe em ấy hát “ngày xưa ơi” mà khối người ở dưới mơ màng về thời xa xưa của mình, dẫu chả mấy ai có “chuyện hái hoa triền đê” . Em ấy thể hiện xuất sắc nhất đoạn điệp khúc có câu “xa dáng em gầy trong ướt áo, xa lời hứa khi xưa” 😉 .

Nữ ca sĩ Hà gầy và tay guitar Truongnc

Đại hội cổ đông 2010 của Unitech kết thúc như dự kiến, 5k20 mọi việc đã êm xuôi, đội ca sĩ, BTC chạy vội lên nhà hàng Phú Mỹ Thành, các anh giai chị em gái thì vẫn còn thời gian đủ để đủng đỉnh cafe, xúng xính váy áo dự tiệc liên hoan đầu năm.

Tôi đến nhà hàng lúc 5h chiều, đập vào mắt là bảng chỉ dẫn “Công ty Tâm Hợp Nhất – tầng 3”, gởi xe xong xông xênh bước lên lầu, được em lễ tân diện áo dài thướt tha cười tươi như hoa, bỗng dưng thấy lòng phơi phới, chặc, tý nữa uống beer mới đã đây.

Tuy buổi đại hội kết thúc sớm nhưng đội văn nghệ + các chị em còn bận rộn với áo váy, phấn son nên lên đến nơi tôi chỉ gặp quý ông Unitech đang tụ năm tụ ba hút thuốc phì phèo nói chuyện thế giới. Mãi đến khi em Thanhntt xuất hiện với bộ váy màu thiên thanh khá điệu cùng sự nhí nhảnh của em My, em Nga…thì các anh em họ nhà trai mới rộn ràng rủ nhau chụp hình với các mẫu, biết thêm món ngắm biển, hoàng hôn, khen mặt trời đẹp sau mây…. đúng là nếu thế giới chỉ toàn đàn ông thì chán chết! ( nhưng thế giới mà phụ nữ chiếm đại đa số thì quý ông chúng ta chắc tiêu! )

Do chúng ta là người Việt nam, nên buổi tiệc đã bị trễ cỡ 30phút. Ok, tiệc vui thì chừng đó chả sá gì, đám cưới cô dâu chú rể còn chờ được 1 tiếng rưỡi nữa mà 😉
Tiệc đầu năm 2010 này có sự tham dự của 3 vị khách đến từ khách hàng lớn ASNO system, nên dù là tiệc liên hoan như BTC cũng đã lên chương trình bài bản, với sự dẫn dắt bởi “Mờ Cờ” Tuấn Anh đến từ đài truyền hình DVTV ( anh hai của Trâm Anh 100kg, từ “Mờ cờ” là của bác ấy tự giới thiệu, không phải tôi phán bậy à)

Pro Mờ Cờ Tuấn Anh

Sau phần phát biểu khí thế của CEO Tiến, đại diện ASNO là Mr. Nojiri thì đến tiết mục khui sâmbanh chào mừng đại hội

Mr. Nojiri, Mr.Long, Mr. Tiến đang rót đầy tháp sâmbanh

Buổi liên hoan đầu năm sang phần rất quan trọng: vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm qua

Không xinh nhất nhưng luôn phải có, bởi she liên quan đến chi lương tháng cho anh em chúng ta: Ms. Thảo

Đại diện nhóm dự án NINA, nhóm QLVBĐH và nhóm Portal lên lãnh thưởng

Mr. Long trao phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc #1

Mr. Huy & Mr.Sơn trao phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc #2

Phần lễ đã xong, bây giờ chuyển sang màn vui chơi nè: mở đầu là chàng cao bồi Mễ Tây Cơ với cây đàn guitar, say đắm với những ca từ tuyệt vời của bài Imagine. Tự nhiên tiếc rẻ thời xưa mình không chăm học đàn như gã, trộm nghĩ chắc khi ngồi dưới nghe Truongvc đàn ca thấy chị em tấm tắc khen ngợi, lắm anh tự trách mình như thế, hehe.

Imaging với thể hiện của ca sĩ Truongnc

Chưa hết, đội văn nghệ ra tiếp tiết mục song ca của nữ ca sĩ Mâyxanhtócxù + nam ca sĩ Chương, đôi này hát hay và diễn rất tình, dưới này bà con vừa uống beer vừa la nhao cả lên vì phấn khích

Trong lúc ấy, phía ngoài cầu thang, bên trong WC, các ca sĩ còn lại đang lu bu phục trang, làm dáng, tạo mẫu, sau đây là một trong rất nhiều hình ảnh tươi xinh đó

Em MyLTP đang tạo dáng với HuyNN

Huynn quả đắt sô, hết em My lại đến em Hà gầy xin chụp chung

Thái Thanh & Phượng My đang tạo dáng, thua gì model đâu?

NINA PJ đã làm em Trâm dzoi xinh ra, good good!

Hai em gái xinh xắn này là Anh100kg & Chiêu An

Thấy em ấy xinh nên gã phú hộ Tân liền tới xin chụp chung

Tiết mục tốp ca hay, đội hình đẹp

Xin cảm ơn các ca sĩ của Unitech, BGĐ công ty quá đúng khi quyết định không thuê ca sĩ thị trường vì chắc chắn họ cũng như thế trở lại là cùng mà thôi! vỗ tay!

Một đêm thật vui với âm nhạc, ánh đèn sân khấu, thức ăn ngon thức uống đã!

Chúng ta đã:

Vinh danh được những cá nhân, tập thể xứng đáng!

Hát cho nhau nghe!
Nhảy cho nhau xem (tiếc là mục này thiếu hình nên chưa insert được)

Uống cho nhau phiêu

Chia sẻ, sẻ chia
Vui vẻ, vẻ vui….

Các khách mời Nhật đã làm như họ nói: chơi hết mình, quên cái dự án đang lom le trễ đó đi. Anh em Unitech cũng thế, đã tận hưởng được một buổi liên hoan giao lưu đầu năm đầy ấm úng, hoành tráng và vui vẻ!

Hình ảnh của đêm liên hoan rất nhiều, bên dưới chỉ là một số hình ảnh tiêu biểu trong những hình ảnh đả nhận được tại thời điểm này (sẽ còn cập nhật thêm cho các hình ảnh từ nhiếp ảnh gia Lê Đạo)

Ủng hộ hết mình đội văn nghệ

Ba nhiếp ảnh gia và một nhiếp anh giả Huys ăn theo

Tiết mục của nhóm Nina đông nhất, ai cũng nghe nhưng chắc có vài người hiểu 😀

Tiết mục mà Nhật hay Việt đều thích: bottom up!

Các ca sĩ sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì được uống bù

…và cả ăn bù, bác Sơn nhà mình đi lạc sang cũng hả hê chụp ké luôn 1 tấm

Hirose san bị dính đòn độc của em Anhntt (em ấy hay xách ly hạ gục quý ông ở cuối tiệc lắm)

Mr. Sơn đang chuẩn bị hát bài con cá , không có rau răm chứ không đặt đại là con cá Diếc cho hay rồi

Mr. Nam đang phiêu với nữ ca sĩ nào đây nhỉ?

Đọc code cho nhau nghe, bên dưới hiểu code hay không thì tùy nha!

Tốp ca nữ, nhí nha nhí nhảnh há há há

Mờ Cờ Tuấn Anh hát thật hay

Vũ đoàn Uni-Asno, với trưởng đoàn là anh mập đeo bảng tên, hehe

say sưa chưa? hát free nhưng các ca sĩ nhà vườn này chơi máu lửa hơn dân pro nhiều!!!

Hai anh em tạo dáng với hai chú tôm :p

Phong độ nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi! Nghĩa hôm đó trốn đi đâu, té ra qua đây bắt tôm với chị em

Đội ca sĩ & MC sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Nhìn 2 em này là thấy mùa xuân!

Đêm nay anh quên Nina rồi!

Đó là một đêm cực vui của CEO Tiến

Mùa xuân, sức trẻ, tính tươi trẻ đã tạo nên một tinh thần và phong cách rất UNITECH. Chúc tất cả sức khỏe để luôn tràn đầy nhiệt huyết, công việc chạy vi vu để chúng ta có những party hoành tráng và đầm ấm như đêm 27/02/2010!

Xin cảm ơn BTC đã tạo sân chơi, đội văn nghệ đã tạo cảm hứng sau nhiều tháng cong queo cảm hứng.
Xin hạ màn entry này ở đây, good night!Comments

  1. 1
    Ha Dang
    March 3rd, 2010 at 8:39 am

    Dinh chinh: Ban y nan ni em chup hinh, chu ko fai em bu xe lam

blank